-Tên sản phẩm: Túi hút ép chân không PA/PE
- Chất liệu: PA/PE hút chân không dày, dẻo, dai
- Độ dày: 70 Mic, 80 Mic, 100 Mic, 120 Mic, 150 Mic
- Quy cách: Túi ép 3 biên, túi 1 mặt nhám hoặc 2 mặt trơn
-Kích thước túi: (8 x 11);(10 x 15);(11 x 16);(12 x 17);(13 x 18);(14 x 19);(15 x 20); (15 x 25);(16 x 25);(17 x 27);(18 x 25); (18 x 28);(20 x 25); (20 x 30); (20 x 40);(25 x 30); (25 x 35); (25 x 40); (25 x 45); (25 x50); (28 x 40)(30 x 40); (30 x 45); (30 x 50);(35 x 50) (hoặc theo yêu cầu thực tế từ khách hàng)
Mô tả sản phẩm:
Túi Polyetylene – PE:
Đặc tính:
– Trong suốt, hơi có ánh mờ, có bề mặt bóng láng, mềm dẻo.
– Chống thấm nước và hơi nước tốt.
– Chống thấm khí O2, CO2, N2 và dầu mỡ đều kém.
– Bị căng phồng và hư hỏng khi tiếp xúc với tinh dầu thơm hoặc các chất tẩy như
Alcool, Acêton, H2O2
…
– Có thể cho khí, hương thẩm thấu xuyên qua, do đó PE cũng có thể hấp thu giữ mùi trong bản thân bao bì, và cũng chính mùi này có thể đưộc hấp thu bởi thực phẩm được chứa đựng, gây mất giá trị cảm quan của sản phẩm.
Polyamide – PA
Đặc tính:
– Chống thẩm thấu khí hơi rất tốt.
– Chống thấm nước kém.
– Không có tính cứng vững như PP, do đó không có chế tạo chai lọ.
– Có khả năng hấp thụ nước, hơi nước.
– Có tính chống thấm khí O2,N2, CO2 rất cao.
– Có tính bền cơ lý cao: chịu được va chạm, chống được sự trầy xước,mài mòn, và xé rách hoặc thủng bao bì.
– Có khả năng hàn dán nhiệt khá tốt.
– Có khả năng in ấn tốt, không cần xử lý bề mặt trước khi in.
TÚI HÚT CHÂN KHÔNG ĐƯỢC SẢN XUẤT BẰNG HAI CHẤT LIỆU KẾT HỢP LÀ PA VÀ PE:
Tạo nên sản phẩm có cấu trúc màng ghép 2 lớp lại với nhau là lớp PA và PE. Với việc kết hợp 2 lớp này lại với nhau tạo thành một sản phẩm bao bì hoàn hảo, túi rất mềm, dẻo, dai, có tính đàn hồi rất tốt.
§ Lớp màng PA (nilon): dẻo, dai, trong suốt, kháng tốt với hoá chất, chống mài mòn tốt, có khả năng chịu lạnh rất tốt.
§ Lớp màng PE (Polyetylen): mềm, dẽo dai, có khả năng chịu va đập tốt và cũng như khả năng kháng hóa chất.
Túi dùng để đóng gói các thực phẩm, bảo quản thực phẩm tươi sống tốt nhất và hiệu quả nhất, ngoài ra túi còn dùng bảo quản nhiều loại sản phẩm khác.
Sản phầm có thể để ở nhiệt độ lạnh âm vài chục đến âm hơn trăm độ C