-Tên sản phẩm: Túi hút ép chân không PA/PE
- Chất liệu: PA/PE hút chân không dày, dẻo, dai
- Độ dày: 70 Mic, 80 Mic, 100 Mic, 120 Mic, 150 Mic
- Quy cách: Túi ép 3 biên, túi 1 mặt nhám hoặc 2 mặt trơn
-Kích thước túi: (8 x 11);(10 x 15);(11 x 16);(12 x 17);(13 x 18);(14 x 19);(15 x 20); (15 x 25);(16 x 25);(17 x 27);(18 x 25); (18 x 28);(20 x 25); (20 x 30); (20 x 40);(25 x 30); (25 x 35); (25 x 40); (25 x 45); (25 x50); (28 x 40)(30 x 40); (30 x 45); (30 x 50);(35 x 50) (hoặc theo yêu cầu thực tế từ khách hàng)
Mô tả sản phẩm:
Túi Polyetylene – PE:
Đặc tính:
– Trong suốt, hơi có ánh mờ, có bề mặt bóng láng, mềm dẻo.
– Chống thấm nước và hơi nước tốt.
– Chống thấm khí O2, CO2, N2 và dầu mỡ đều kém.
– Bị căng phồng và hư hỏng khi tiếp xúc với tinh dầu thơm hoặc các chất tẩy như
Alcool, Acêton, H2O2
…
– Có thể cho khí, hương thẩm thấu xuyên qua, do đó PE cũng có thể hấp thu giữ mùi trong bản thân bao bì, và cũng chính mùi này có thể đưộc hấp thu bởi thực phẩm được chứa đựng, gây mất giá trị cảm quan của sản phẩm.
Polyamide – PA
Đặc tính:
– Chống thẩm thấu khí hơi rất tốt.
– Chống thấm nước kém.
– Không có tính cứng vững như PP, do đó không có chế tạo chai lọ.
– Có khả năng hấp thụ nước, hơi nước.
– Có tính chống thấm khí O2,N2, CO2 rất cao.
– Có tính bền cơ lý cao: chịu được va chạm, chống được sự trầy xước,mài mòn, và xé rách hoặc thủng bao bì.
– Có khả năng hàn dán nhiệt khá tốt.
– Có khả năng in ấn tốt, không cần xử lý bề mặt trước khi in.
TÚI HÚT CHÂN KHÔNG ĐƯỢC SẢN XUẤT BẰNG HAI CHẤT LIỆU KẾT HỢP LÀ PA VÀ PE:
Tạo nên sản phẩm có cấu trúc màng ghép 2 lớp lại với nhau là lớp PA và PE. Với việc kết hợp 2 lớp này lại với nhau tạo thành một sản phẩm bao bì hoàn hảo, túi rất mềm, dẻo, dai, có tính đàn hồi rất tốt.
§ Lớp màng PA (nilon): dẻo, dai, trong suốt, kháng tốt với hoá chất, chống mài mòn tốt, có khả năng chịu lạnh rất tốt.
§ Lớp màng PE (Polyetylen): mềm, dẽo dai, có khả năng chịu va đập tốt và cũng như khả năng kháng hóa chất.
Túi dùng để đóng gói các thực phẩm, bảo quản thực phẩm tươi sống tốt nhất và hiệu quả nhất, ngoài ra túi còn dùng bảo quản nhiều loại sản phẩm khác.
Sản phầm có thể để ở nhiệt độ lạnh âm vài chục đến âm hơn trăm độ C
Công dụng của Túi hút chân không
– Nhờ khả năng chống lọt không khí, chống ẩm và mốc tốt
– Túi hút chân không được in chất lượng cao, đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt, khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, chống nước
– Ngăn chặn sự oxi hóa và lên men, mốc của thực phẩm. Giúp giữ màu, giữ hương vị của sản phẩm được ổn định gấp 10 lần so với túi nilon thông thường
§ Dùng ng đóng gói sản phẩm trong các lĩnh vực: như bao bì thuỷ sản, thịt các loại, cà phê, như trà và các loại thực phẩm khác.
§ Nhằm đảm bảo thời gian sử dụng của sản phẩm được lâu hơn, giữ được chất lượng nguyên thủy của sản phẩm bên trong, không bị không khí môi trường làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, thực phẩm.
§ Túi dùng đựng thực phẩm, giữ màu sắc sản phẩm tươi ngon và chi phí thấp hương vị của các loại thực phẩm cùng thời gian dài và bảo quản tốt nhất trong tủ lạnh,rất tiện lợi, vệ sinh và an toàn thực phẩm.
§ Sản phẩm đã được nhiều đơn vị trong ngành chế biến thực phẩm, hải sản, nông sản tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.
Sau đây là một số kinh nghiệm khi chọn mua túi hút chân không
– Đầu tiên là thành phần của túi. Nên mua túi hút chân không PA hoặc PA+PE. Loại này vừa dẻo, mềm, ít bị rách. Ngoài thị trường có nhiều loại túi hút chân không không đảm bảo chất lượng rất hay giòn, bị nứt, rách. Tuyệt đối không nên mua loại này về sử dụng
– Chú ý độ dày của túi và size túi hút chân không. Tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà nên chọn túi dày hay mỏng, size lớn hay size nhỏ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút chân không rất nhiều loại hàng hóa, thực phẩm khác nhau. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn cách chọn túi hút chân không phù hợp nhất.
– Không mua chỗ bán túi hút chân không giá rẻ. Túi hút chân không giá rẻ thường không đảm bảo chất lượng và không an toàn để đựng thực phẩm. Nên chọn mua tại những nhà công ty, cửa hàng bán túi hút chân không uy tín